A Táo Hà Giang và những chuyến đi đặc biệt.

by ataohagiang

A Táo Hà Giang – Chàng trai đưa khán giả yêu du lịch khắp mọi miền tổ quốc, tới với Hà Giang thông qua các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ giúp lan toả hình ảnh, sự hiếu khách, văn hoá, lịch sử của Hà Giang tới mọi miền tổ quốc.

A Táo Hà Giang là ai?

A Táo Hà Giang là hướng dẫn viên ? Hay anh là một nhà kinh doanh? Câu trả lời là cả 2, anh vừa là người kinh doanh dịch vụ du lịch Hà Giang có tiếng, vừa là hướng dẫn viên rất có duyên với lối nói chuyện vô cùng cuốn hút.
Trong 4 năm kinh doanh (2017-2021), cơ sở kinh doanh của anh đã đón tiếp hơn 30.000 lượt khách cả trong và ngoài nước.

A Táo Hà Giang đưa khán giả thăm quan sông Nho Quế và Hẻm Tu Sản.
A Táo Hà Giang và những lần đưa những người yêu du lịch cả nước tới Hà Giang.

Một năm trở lại đây, A Táo Hà Giang là cái tên hay được nhắc đến trong cộng đồng những người yêu mến Hà Giang. Trên khắp các nền tảng mạng xã hội, những câu chuyện và hình ảnh anh chia sẻ đều chạm tới trái tim của tất cả những khán giả. Để thực hiện sứ mệnh cho đi lớn lao của mình là khiến cho thật nhiều, thật nhiều hơn nữa khán giả khắp mọi miền Tổ Quốc biết đến Hà Giang và yêu cả những nét văn hoá xưa cũ của Hà Giang.

Luôn học hỏi từ những việc nhỏ nhất.

Tốt nghiệp đại học từ năm 2014, làm qua rất nhiều công việc khác nhau, từ khuân vác cho tới vệ sinh trước khi bắt đầu với 3 năm trong nghành dịch vụ, rồi được sang Nhật Bản tham gia những khoá đào tạo chuyên sâu, trước khi A Táo tới Hà Giang năm 2017. Và bắt đầu công việc kinh doanh từ 1 chiếc nhà sàn cũ Táo đã mượn được từ người thân.

A Táo Hà Giang và những ngày đầu tiên.
A Táo Hà Giang và nơi khởi nghiệp kinh doanh.

Công việc kinh doanh ban đầu luôn có những khó khăn nhất định, nhưng bằng sự học hỏi và quyết tâm mạnh mẽ vượt qua những thiếu sót của bản thân, chú trọng vào dịch vụ cung cấp cho khách hàng mọi thứ dần trở nên tươi sáng. Đến nay Táo đã có công việc kinh doanh tốt hơn với 200 chiếc xe máy với các dịch vụ liên quan tới du lịch ở Hà Giang.

A Táo Hà Giang trong học tập
A Táo Hà Giang và quá trình học tập thay đổi bản thân.

Kể từ 2021, được truyền động lực từ Diễn Giả Luật Sư Nhà Đào Tạo Phạm Thành Long, cũng như sự hỗ trợ từ người vợ tuyệt vời Bùi Thu Thuỷ mà A Táo dần xuất hiện nhiều hơn trên các nền tảng mạng xã hội. Với vai trò là hướng dẫn viên online cho tất cả những ai tham gia chương trình livestream công khai, thu hút trung bình hàng chục ngàn người xem, những video chia sẻ về Hà Giang và các dịch vụ du lịch ở Hà Giang cũng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

A Táo Hà Giang cung cấp dịch vụ gì?

Xuyên suốt các hoạt động trên internet của Táo, là những video ý nghĩa giành cho khán giả, từ việc chia sẻ những kinh nghiệm du lịch, tới giới thiệu địa danh lịch sử, các hướng dẫn, chỉ dẫn du lịch về Hà Giang…

Thông qua rất nhiều lần khám phá Hà Giang cùng khách hàng, và những bài học riêng những câu chuyện và chia sẻ của Táo đều rất gần gũi và chân thành.

A Táo Hà Giang chụp hình cùng khách
A Táo Hà Giang và những khách hàng tuyệt vời.

Qua 4 năm kinh doanh, và xây dựng các mối quan hệ chất lượng của mình, giờ đây anh đã phát triển hầu hết các dịch vụ liên quan đến du lịch ở Hà Giang từ:

Dịch vụ cho thuê xe máy: đây chính là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của du khách khi tới với Hà Giang, 200 chiếc xe được tích luỹ qua 4 năm là con số đáng tin tưởng cho dịch vụ mà Táo cung cấp, không chỉ là thuê xe, nếu các bạn du khách cần bất cứ hỗ trợ nào từ trên đường cũng sẽ nhận được sự trợ giúp hết mình từ A Táo và đội ngũ.

Dịch vụ Homestay: là yếu tố cần thiết cho tất cả du khách, du khách sẽ có những giây phút thực sự thư giãn ở bất cứ nơi nào mà bạn tới dù là Yên Minh, Đồng Văn, Lũng Cú, Mèo Vạc hay Du Già.

Dịch vụ Tours: Đây là chươg trình mà khách hàng yêu thích nhất, hầu hết các hoạt động trong chương trình của du khách sẽ được tận tay A Táo chuẩn bị, lên chương trình, đối với dịch vụ Tours du khách sẽ luôn có những trải nghiệm tốt nhất, theo lịch trình linh hoạt và chi tiết.

Dịch vụ xe khách và vé máy bay, vé thuyền: Là các dịch vụ đi kèm cho du khách nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng được tốt hơn, đưa đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi tới Hà Giang.

A Táo Hà Giang – 5 điều cấm kị khi đến nhà của Pao.

Thực sự thì cho dù bạn có là ai thì chiến thắng vẫn luôn giành cho bạn nếu bạn thực sự chiến đấu để giành lấy.

A Táo Hà Giang thực sự là ai?

A Táo tên thật là Nguyễn Văn Tuấn sinh năm 1993 tại Thái Nguyên. A Táo chuyển về sinh sống, tìm hiểu và bắt đầu công việc kinh doanh tại Hà Giang từ năm 2017, và ngày càng có nhiều tình cảm hơn với mảnh đất Hà Giang đầy yêu thương này. Táo đã tới và yêu Hà Giang, nên cũng mong muốn truyền tải tình yêu này tới tất cả mọi người.

Hy vọng thông qua bài viết này mọi người đã có thêm những hiểu biết nhất định về A Táo Hà Giang nhé.

Các bạn có thể kết nối với mình thông qua:
Hotline: 0375299476

Website: http://ataohagiang.com

Fanpage facebook: A Táo Hà Giang

Youtube: A Táo Hà Giang

Leave a Comment