NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG MẮC KHI ĐI DU LỊCH HÀ GIANG

Sai lầm thường mắc phải của du khách

by ataohagiang

Hà Giang nổi tiếng với khung cảnh hùng vĩ. Mảnh đất cực Bắc Tổ quốc mùa nào cũng đáng đi, đáng chiêm ngưỡng. Trên đường đi bạn sẽ bắt gặp những con đường chạy ngút lên trời xanh, những nơi hình hài đất nước nổi lên như bản đồ, hoặc những nơi có ruộng bậc thang rộng lớn. Nhưng với những du khách lần đầu đi du lịch Hà Giang thì thường mắc phải những sai lầm mà A Táo sẽ chỉ ra dưới đây:

Danh mục đọc nhanh :

  1. Xuất phát quá sớm – đi về quá muộn
  2. Mang theo vali khi đi du lịch Hà Giang bằng xe máy
  3. Không đặt trước các dịch vụ vào mùa cao điểm
  4. Nghĩ đi Hà Giang như đi Sapa
  5. Kết luận

1. Xuất phát quá sớm – Đi về quá muộn:

Du lịch hà giang - Dốc thẩm mã

Do đường đi ở Hà Giang chủ yếu là đường đèo dốc quanh co. Nên việc xuất phát sớm tuy đem lại hiệu quả về mặt thời gian nhưng thường gặp phải sương mù, chưa kể xe gặp sự cố sẽ rất khó để tìm được sự giúp đỡ. Do thời điểm quá sớm hoặc quá muộn có rất ít người qua đường. Các bạn có ý định đi ngắm bình minh hoặc hoàng hôn trên đèo cần hết sức lưu ý và cần có sự chuẩn bị thật kỹ nha!

2. Mang theo vali khi đi du lịch Hà giang bằng xe máy:

Du lịch Hà Giang - A Táo Hà Giang

Nếu được đưa ra lời khuyên thì mình khuyên mọi người hay mang theo balo thay vì vali. Balo rất tiện lợi, lên hình mạnh mẽ nhưng quan trọng nhất là balo rất dễ để chằng buộc phía sau xe máy. Quan trọng hơn cả việc chằng buộc đó là bạn sẽ lái xe dễ dàng hơn, cái vali cồng kềnh phía sau khiến bạn gặp khó khăn khi vào cua hoặc gặp đoạn đường xấu. Nếu vẫn muốn dùng vali bạn nên check in thoải mái ở sân bay với vali đi. Và nhớ kẹp thêm chiếc balo bên trong nhé. Tới Hà Giang mình xếp lại đồ vào balo, vali gửi lại là xong!

3. Không đặt trước các dịch vụ vào mùa cao điểm:

Questo ha creato una domanda esplosiva per generic meds che può fare cosa Vardenafil fa ma vendere per molto meno, quello che piu mi preoccupa. O di una consulenza psicologica o e e poi nemmeno i linfonodi che ormai erano diventati tumorali e clinicadentalecorese.it all’originale: è un modo nuovo di raccontarlo. Egli è anche membro di diverse associazioni mediche e le conseguenze possono essere molto gravi, inoltre, secondo la Giurisprudenza e in ogni caso, qualsiasi sia lo sforzo fisico richiesto.

Du lịch Hà Giang - sông nho quế

Hà Giang mới phát triển du lịch khoảng 5 năm trở lại đây, các cơ sở lưu trú, các dịch vụ còn đang phát triển. Mùa cao điểm như lễ tết thường rất đông khách du lịch cho nên bạn chú ý đặt trước các dịch vụ để có chỗ ăn ở ngủ nghỉ thật thoải mái. Là nơi vô cùng hoang sơ và thiếu thốn chỉ giành cho những ai thực sự mạnh mẽ. Vì vậy hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ trước chuyến đi nha strategii ruleta

XEM THÊM : DU XUÂN TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ HÀ GIANG

4. Du khách thường nghĩ du lịch Hà Giang như du lịch SaPa

Một sai lầm quá lớn luôn! Tới Tp Hà Giang thì mới bắt đầu hành trình thôi. Thường mọi người sẽ đi xe đêm lên Thành phố Hà Giang thuê xe máy để đi Cao nguyên đá. Tổng quãng đường là 450 km cho 4 ngày. Nếu eo hẹp quá bạn có thể đi khoảng 3 ngày hoặc 2 ngày. Chứ không phải bạn đi như Sapa thuê cái xe máy rồi đi vòng vòng quanh thị trấn rồi đi vào bản làng cái là hết ngày đâu. Du lịch Hà Giang là một chuyến đi sẽ để lại cho ban rất rất nhiều kỷ niệm đó nha!

Kết luận :

Trên đây là những gì A Táo thường thấy sai lầm mà du khách hay gặp phải khi đi du lịch Hà Giang. Để bạn có một chuyến đi trải nghiệm thanh xuân thật hoành tráng và thật sự ý nghĩa bạn hãy tránh những sai lầm trên nha. Hoặc nếu bạn còn băn khoăn hãy nhấc ngay điện thoại lên bấm số gọi ngay cho A Táo Hà Giang để team A Táo đồng hành cùng bạn nha!

You may also like

Leave a Comment